Bỏ qua nội dung chính
Chuyển đến menu điều hướng chính
Bỏ qua phần chân trang
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Hải Phòng: Kinh tế và Kỹ thuật - Công nghệ
Trang chủ
Giới thiệu
Nộp bài
Số mới
Số cũ
Search
Search
Trang Chủ
/
Số cũ
/
Số. 34 (2019): Tạp chí Khoa học 34(7/2019)
Số. 34 (2019): Tạp chí Khoa học 34(7/2019)
Phát hành ngày:
2020-01-07
Bài viết
TĂNG TRƯỞNG KINH TẾ Ở VIỆT NAM: VAI TRÒ CỦA CHÍNH SÁCH KHUYẾN KHÍCH GIÁO DỤC
Nguyễn Thị Thúy Hồng
3
PDF
PDF
PORT GOVERNANCE: A GENERAL RESEARCH AND CASE STUDY IN VIETNAM
Hoàng Thị Lịch
12
PDF
PDF
CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG TRONG VIỆC SỬ DỤNG THẺ ATM
Phan Thị Nghĩa Bình
20
PDF
PDF
PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH KHỞI NGHIỆP DU LỊCH TRẢI NGHIỆM KHẢ NĂNG SINH TỒN TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI Ở HẢI PHÒNG
Cao Thị Vân Anh, Nguyễn Việt Anh
31
PDF
PDF
NGHIÊN CỨU THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA CÂY GẮM (GNETUM MONTANUM MARKGR)
Vũ Thị Lan Phương
45
PDF
NGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘC TÍNH CỦA SẢN PHẨM CHÁY SINH RA TRONG QUÁ TRÌNH ĐỐT CHÁY VẬT LIỆU NHỰA
Khúc Quang Trung, Đỗ Minh Thảo, Đặng Sỹ Lân
51
PDF
PDF
ỨNG DỤNG CỌC KHOAN NHỒI ĐƯỜNG KÍNH NHỎ TRONG THI CÔNG TẦNG HẦM CÁC CÔNG TRÌNH XÂY CHEN Ở NHỮNG THÀNH PHỐ LỚN
Nguyễn Thị Kim Thịnh
58
PDF
PDF
NGHIÊN CỨU CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP VÀ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC KHI THI CÔNG CỌC LY TÂM ỨNG SUẤT TRƯỚC
Trần Thị Phương Lan
68
PDF
ĐIỀU KHIỂN TỐI ƯU TRỰC TUYẾN CHO CÁC HỆ PHI TUYẾN LIÊN TỤC
Vũ Văn Tú, Nguyễn Thị Thu Hiền
77
PDF
PDF
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA NHÁM BỀ MẶT TỚI CHẤT LƯỢNG LÀM VIỆC CỦA Ổ KHÍ TRONG DẪN ĐỘNG CHÍNH XÁC
Tạ Thị Thúy Hương
88
PHƯƠNG PHÁP TÌM KIẾM THEO TIA TÌM PHẦN TỬ CHUNG CỦA TẬP NGHIỆM BÀI TOÁN BẤT ĐẲNG THỨC BIẾN PHÂN VÀ TẬP ĐIỂM BẤT ĐỘNG CỦA ÁNH XẠ KHÔNG GIÃN
Đỗ Duy Thành
95
PDF
PDF
VẤN ĐỀ DUY NHẤT CỦA HÀM PHÂN HÌNH ĐỐI VỚI CÁC CẶP ĐIỂM
Nguyễn Thị Thu Hằng
105
PDF
PDF
Đăng ký
Đăng nhập
Search
Search
Ngôn ngữ
English
Vietnamese
Nộp bài
Thông tin
Dành cho độc giả
Dành cho tác giả
Dành cho thủ thư
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Back To Top