Bỏ qua nội dung chính
Chuyển đến menu điều hướng chính
Bỏ qua phần chân trang
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Tạp chí Khoa học - Đại học Thủ Dầu Một
Trang chủ
Giới thiệu
Nộp bài
Số mới
Số cũ
Search
Search
Trang Chủ
/
Số cũ
/
Số. 11 (2013)
Số. 11 (2013)
Phát hành ngày:
2013-10-30
Bài viết
Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Bình Dương
Ban biên tập Tạp chí
3-10
PDF
An sinh xã hội và phát triển bền vững
Ngô Văn Lệ
11-17
PDF
Những chặng đường phát triển của giáo dục Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo sau đại học (kỳ 3)
Nguyễn Văn Hiệp, Phạm Văn Thịnh
18-28
PDF
Nghiên cứu tạo chế phẩm Protease từ Bacillus subtilis sử dụng trong chế biến thức ăn gia cầm
Trần Ngọc Hùng, Lê Phi Nga
29-36
PDF
Prediction of physicochemical properties and anticancer activity of similar structures of flavones and isoflavones
Bùi Thị Phương Thúy, Phạm Văn Tất, Lê Thị Đào
37-43
PDF
Về vai trò dự báo thông tin của đơn vị cảm thán trong diễn ngôn Dù kê Khmer
Phan Thanh Bảo Trân
44-52
PDF
Có một thương hiệu "Xà phòng thơm Cô Ba" trong lịch sử
Nguyễn Thị Liên
60-65
PDF
Thiết kế thí nghiệm Vật lí 9 (phần điện) bằng các phần mềm Crcodile Physics 605 và Powerpoint
Lê Thị Kim Ngân, Nguyễn Thị Phương, Trương Tấn Thức, Võ Văn Ớn
66-73
PDF
Tiếp cận tiết dạy học Địa lý ở trường phổ thông theo phương pháp chủ động
Vũ Hải Thiên Nga
74-80
PDF
Đăng ký
Đăng nhập
Search
Search
Ngôn ngữ
English
Vietnamese
Nộp bài
Thông tin
Dành cho độc giả
Dành cho tác giả
Dành cho thủ thư
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Back To Top