Giáo dục đại học với Cách mạng công nghiệp 4.0 và những đề xuất cho chiến lược đào tạo của trường Đại học Công đoàn - ĐỮC TUẤNNGUYỄN (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2018)
Cách mạng công nghiệp 4.0 đang trở thành xu thế tất yếu trong quá trình phát triển của đất nước và được ứng dụng ngày càng sâu rộng trong giáo dục Đại học. Xuất phát từ tình hình thực tế, chúng tôi đề xuất các biện pháp cụ thể và toàn diện nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy của Trường Đại học Công đoàn, đáp ứng nhu cầu của xã hội và sự phát triển của Cách mạng công nghiệp