Tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật nhằm bảo vệ quyền, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn hiện nay - THANH XUÂNHOÀNG (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2019)
Tuyên truyền giáo dục là một trong 3 chức năng cơ bản của tổ chức Công đoàn Việt Nạm Chính vì thế, để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động trong giai đoạn hiên nay, tổ chức Công đoàn cần không ngừng tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục người sử dụng lao động và người lao động nhằm nâng cao nhận thức về chủ trương đường lối của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước, trong đó có kiến thức pháp luật về lao động và công đoàn