Khả năng thích ứng của công nhân lao động trên địa bàn tỉnh hưng yên trong xu thế Cách mạng công nghiệp 4.0 - Hoàng Thanh Xuân; Lê Văn Công (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2022)
Bài viết này tác giả không có tham vọng (và cũng không thể) phân tích và đánh giá một cách đầy đủ về khả năng thích ứng của công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Hưng Yên trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0, mà chỉ xin phác thảo một vài khả năng thích ứng của công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Hưng Yên trong kỷ nguyên số, số hóa đang diễn ra hiện nay; trên cơ sở đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm nâng cao khả năng thích ứng của công nhân lao động trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0