Tiếp tục giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Nguyễn Quang Bình (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2022)
Bài viết tập trung làm rõ nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng. Đây là một trong những nguyên tắc hàng đầu trong tổ chức và hoạt động của Đảng. Trên cơ sở đánh giá khái quát thực trạng, tác giả đề xuất một số biện pháp chính nhằm tiếp tục giữ vững và tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tình hình mới.