Giảng dạy các chuyên đề phòng, chống tham nhũng trong môn học nhà nước và pháp luật tại các nhà trường quân đội hiện nay - VĂN ĐẠI, DƯƠNG (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2018)
Giảng dạy phòng, chống tham nhũng trong các học viện, nhà trường Quân đội đã và đamg là một nhu cầu thiết yếu trong sự nghiệp đào tạo cán bộ của Đảng, Nhà nước và quân đội; góp phần xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo và phát triển. Bài viết chia sẻ một số kinh nghiệm thực tiễn của tác giả trong quá trình tiến hành giảng dạy các chuyên đề về phòng, chống tham nhũng; rất mong qua đó nhận được sự chia sẻ các ý kiến của đồng nghiệp và những bạn đọc quan tâm, nhằm góp phần giảng dạy phòng, chống tham nhũng luôn bám sát hơi thở của cuộc sống.