Chất lượng tăng trưởng kinh tế Việt Nam giai đoạn 2006 – 2015 - THỊ LIÊN, PHẠM (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2018)
Bài viết nghiên cứu thực trạng chất lượng tăng trưởng kinh tế Việt Nam giai ầọn 2006 -2015 nhằm phản ánh sự tăng trưởng ở 3 khía cạnh (kinh tế, xã hội và môi trường). Qua đó xác định những hạn chế của tăng trưởng ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững ở Việt Nam.