Điều tiết kinh doanh nhỏ trong nền kinh tế hậu công nghiệp - G.V., PODGORNY; A.G., ERMACHONOK (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2018)
Bài báo viết về kinh nghiệm hỗ trợ của nhà nước và quy định của doanh nghiệp nhỏ ở các nước phát triển ở giai đoạn hiện nay