Vai trò của công đoàn Vietcombank - chi nhánh sở giao dịch trong đối thoại tại nơi làm việc - NGỌC BẮC, TRẦN (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2018)
Bài báo này được trình bày trên cơ sở kết quả nghiên cứu đề tài "Vai trò của Công đoàn trong đối thoại tại Vietcombank - Chi nhánh Sở Giao dich"., với mục đích phân tích thực trạng vai trò cuẫ Công đoàn trong công tác đối thoại tại Vietcombank - Chi nhánh Sở Giao dịch. Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao vai trò của công đoàn trong công tác đối thoại tại doanh nghiệp nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động Vietcombank - Chi nhánh Sở Giao dịch hiện nay.