Đổi mới truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp - THỊ THÙY YÊN, NGUYỄN (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2019)
Để vươn ra biển lớn, doanh nghiệp Việt Nam không những phải đủ mạnh về cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bịcông nghệ tiên tiến, nguồn vốn đầu tư, nguồn nhân lực..., mà còn phải nỗ lực xây dựng và quảng bá thương hiệu, trong đó truyềnthông doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp.