Tư tưởng Hồ Chí Minh về đảng cầm quyền và vai trò của đảng cầm quyền trong công cuộc đổi mới nước ta hiện nay - Nguyễn Công Đức (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2022)
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm xây dựng và củng cố Đảng, coi đó là nhiệm vụ quan trọng của Đảng và mỗi đảng viên chân chính. Quan điểm của Hồ Chí Minh về xây dựng một Đảng cầm quyền trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ trong mỗi giai đoạn cách mạng là rất cần thiết. Trong phạm vi bài viết này tác giả tập trung nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng cầm quyền và vai trò của Đảng trong công cuộc đổi mới nước ta hiện nay.