Công tác tuyên truyền, giáo dục công nhân trong các doanh nghệp của Công đoàn Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Huyền Trang (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2022)
Công tác tuyên truyền, giáo dục là một chức năng quan trọng của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Trong bài viết này, tác giả phân tích nội dung, phương thức của công tác tuyên truyền, giáo dục công nhân trong các doanh nghiệp của Công đoàn Việt Nam và xác định một số vấn đề cần quan tâm trong thời gian tới.