Tính tất yếu của chuyển đổi số trong hoạt động của tổ chức Công đoàn Việt Nam - Nguyễn Hải Hoàng (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2022)
Để góp phần nâng cao quả hoạt động của tổ chức công đoàn, đồng thời thực hiện thành công quá trình chuyển đổi số quốc gia, đòi hỏi cần phải chuyển đổi số trong hoạt động của Công đoàn Việt Nam như một tất yếu. Đây chính là nội dung mà tác giả hướng tới làm rõ trong bài viết này.