Ứng dụng hệ sinh thái office 365 trong giảng dạy học phần kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản tại Trường Đại học Công đoàn - Nguyễn Thị Thanh Bình; Lê Thị Hào (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2023)
Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) đã và đang diễn ra một cách nhanh chóng, mạnh mẽ, gây tác động sâu sắc đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Trong kỷ nguyên số hóa, giáo dục đại học (GDĐH) sẽ thay đổi sâu rộng từ môi trường giáo dục, vai trò của người dạy, người học đến phương pháp dạy học. Bài báo giới thiệu về hệ sinh thái Office 365 và những đặc điểm nổi bật của các ứng dụng trong hệ sinh thái trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy đại học, được minh họa trong giảng dạy học phần Kỹ năng Công nghệ thông tin cơ bản tại trường Đại học Công đoàn.