Nhận diện mối nguy và đánh giá rủi ro về điện tại nơi làm việc, cơ quan, trường học - Nguyễn Thanh Bình (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2024)
Việc nhận diện đúng các mối nguy hiểm về điện tại nơi làm việc, cơ quan, trường học, sẽ giúp thực hiện đúng các biện pháp phòng ngừa và đảm bảo an toàn điện. Nhận biết được các mối nguy trong từng khu vực, của từng thiết bị sẽ đề ra được biện pháp kiểm soát hiệu quả cho từng mối nguy. Đồng thời giúp người lao động nâng cao nhận thức về các biện pháp phòng tránh tai nạn cho bản thân mình và những người xung quanh góp phần giảm thiểu rủi ro về điện.