Kinh nghiệm nâng cao chất lượng giảng dạy các học phần ở một số trường đại học và bài học rút ra cho Trường Đại học Công đoàn - Dương Thị Lan Hương (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Công đoàn, 2024)
Dù muốn hay không, thực tiễn toàn cầu hóa đang đặt các loại hình đào tạo, trong đó có đào tạo trong nhà trường những thách thức về đào tạo nguồn nhân lực cao, có khả năng thích ứng với nhu cầu sống và làm việc trong một thế giới luôn luôn thay đổi. Theo đó, cách dạy - học phải luôn sáng tạo để đạt được chất lượng giảng dạy tốt nhất. Bài viết này một lần nữa mang đến cái nhìn kỹ lưỡng hơn về những khái niệm xung quanh chất lượng giảng dạy, đưa ra những kinh nghiệm nâng cao chất lượng giảng dạy các học phần ở trường đại học, cuối cùng rút ra bài học cho Trường Đại học Công đoàn.