GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG PHÂN PHỐI THỰC PHẨM AN TOÀN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THANH HÓA

  • Ngô Chí Thành
  • Lê Thị Hà Linh
Từ khóa: Hệ thống phân phối, thực phẩm an toàn, tỉnh Thanh Hóa

Tóm tắt

Bài báo phân tích thực trạng hệ thống phân phối thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa qua các khía cạnh: Thực phẩm tiêu dùng được cung cấp qua chuỗi liên kết, chuỗi cung ứng; Sự phát triển của hệ thống chợ, hệ thống cửa hàng kinh doanh thực phẩm an toàn; Sản phẩm thực phẩm sản xuất, chế biến theo mô hình sản xuất lớn, tập trung đáp ứng quy định về an toàn thực phẩm (ATTP); Sản phẩm thực phẩm cung ứng từ ngoài tỉnh vào trong tỉnh được kiểm soát, đáp ứng các quy định về ATTP. Trên cơ sở đó, bài báo đề xuất các giải pháp thúc đẩy phát triển hệ thống phân phối thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2021-08-18