Bỏ qua nội dung chính
Chuyển đến menu điều hướng chính
Bỏ qua phần chân trang
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm
Trang chủ
Giới thiệu
Nộp bài
Số mới
Số cũ
Search
Search
Trang Chủ
/
Số cũ
/
Tập. 21 Số. 2 (2021)
Tập. 21 Số. 2 (2021)
Phát hành ngày:
2021-07-27
Bài viết
MỤC LỤC
MỤC LỤC
02
pdf
CHARACTERIZATION OF CURCUMIN LOADED STARCH NANOPARTICLES FROM NATIVE CASSAVA AND POTATO STARCHES
Pham Hoai Thanh, Pham Van Hung
03
pdf
GEOMETRY, VIBRATIONAL, NBO, MEP AND HOMO-LUMO ANALYSIS OF TETRAHYDROFURAN (THF) BASED ON DFT CALCULATIONS
Truong Tan Trung, Nguyen Phuong Dong, Lai Thi Hien, Le Thi Thu Thuy
12
pdf
SYNTHESIS AND CHARACTERIZATION OF pH-SENSITIVE POLYMER VIA CARBOXAMIDE GROUP
Nguyen Thi Thanh Hien, Bui Phan Minh Chau, Ha Cam Anh, Huynh Dai Phu
22
pdf
THE EFFECTS OF ENZYME CELLULASE AND MICROWAVE ON FUCOIDAN EXTRACTION FROM Ceratophyllum demersum
Nguyen Tri Khoi, Vo Thi Tuyet Hoa, Hoang Thi Ngoc Nhon
31
pdf
EVALUATION AND SELECTION OF AN APPROPRIATE TAPIOCA PROCESSING WASTEWATER TREATMENT TECHNOLOGY FOR APPLICATION IN TAN CHAU DISTRICT, TAY NINH PROVINCE
Nguyen Binh Phung, Pham Hong Nhat
40
pdf
COMPARISON OF SUNFLOWER MV-005 AND VETIVER GRASS IN SOIL DECONTAMINATION AND EVALUATION OF THE EFFECTIVE MICROORGANISMS AMENDMENT IN PHYTOREMEDIATION
Truong Thi Dieu Hien, Nguyen Thi Tra Mi
53
pdf
APPLICATION OF CO2 LASER TECHNOLOGY IN CREATING WHISKER AND HANDSAND EFFECTS ON DENIM WASH
Trang Huynh Dang Khoa, Nguyen Thi Thu Hien, Bui Quoc Trung, Dinh Son Thach, Nguyen Van Tuong
62
pdf
PHÂN BIỆT TAM THẤT HOANG (Panax stipuleanatus) VỚI TAM THẤT BẮC (Panax notoginseng) BẰNG CẶP PRIMER PCR CHUYÊN BIỆT
Huỳnh Nhật Tân, Nguyễn Minh Phương, Hồ Viết Thế
73
pdf
ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC LOẠI ĐƯỜNG KHÁC NHAU ĐẾN QUÁ TRÌNH NHÂN NHANH SINH KHỐI RỄ BẤT ĐỊNH CÂY ĐẢNG SÂM (Codonopsis javanica) IN VITRO TRONG ĐIỀU KIỆN NUÔI CẤY LỎNG LẮC
Trịnh Thị Hương, Phạm Văn Lộc, Trần Thị Anh Thoa, Nguyễn Minh Phương, Trương Quỳnh Yến Yến, Trần Trọng Tuấn
80
pdf
KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ ĐIỀU KIỆN NUÔI CẤY VI KHUẨN Oceanobacillus sp. ĐẾN VIỆC TẠO TỦA
Phạm Anh Vũ, Vũ Thị Tuyết Nhung, Nguyễn Hoàng Dũng, Trần Trung Kiên, Lê Quỳnh Loan, Huỳnh Thị Điệp, Trần Thị Mỹ Ngọc, Lê Tấn Hưng
89
pdf
NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG ỨC CHẾ TĂNG SINH VI KHUẨN Propionibacterium acnes CỦA GEL MỒNG TƠI (Basella alba L.) VÀ DIẾP CÁ (Houttuynia cordata Thunb.)
Phạm Thị Kiều Oanh, Phan Nữ Hoàng Oanh, Hoàng Xuân Thế
100
pdf
XÂY DỰNG VÀ THẨM ĐỊNH QUY TRÌNH PHÂN TÍCH ĐỊNH LƯỢNG VIÊN NANG CỨNG CEFIXIM 100 MG BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC)
Mai Thanh Nhàn, Nguyễn Văn Hòa
114
pdf
TÁC ĐỘNG CỦA ĐƠN PHỐI LIỆU LATEX CAO SU THIÊN NHIÊN ĐẾN TÍNH CHẤT SẢN PHẨM NGÓN TAY GIẢ THẨM MỸ
Nguyễn Hưng Thủy
124
pdf
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA PHƯƠNG PHÁP CHẾ TẠO ĐẾN TÍNH CHẤT VẬT LIỆU CAO SU BLEND CSTN/NBR/CSE-50
Tán Văn Hậu
134
pdf
NGHIÊN CỨU QUÁ TRÌNH TẠO BỘT BỤP GIẤM TỪ ĐÀI HOA BỤP GIẤM KHÔ
Đặng Huỳnh Đức, Võ Phạm Phương Trang, Đào Thanh Khê, Nguyễn Văn Tùng
142
pdf
NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN BỘT DINH DƯỠNG ĂN LIỀN TỪ KHOAI LANG RUỘT VÀNG
Đàm Thị Bích Phượng, Hoàng Quang Bình
152
pdf
NGHIÊN CỨU TẠO SẢN PHẨM CHỨC NĂNG TỪ TINH BỘT CHUỐI VÀ BỘT VI GÓI PROBIOTIC
Nguyễn Thị Quỳnh Mai, Đào Thị Mỹ Linh, Kiều Yến Vy, Sơn Thiên Nga, Nguyễn Đăng Khoa
162
pdf
THỬ NGHIỆM ỨNG DỤNG BẢO QUẢN QUẢ BƠ BẰNG POLYPHENOLS ĐƯỢC TRÍCH LY TỪ HẠT BƠ (Persea americana Mill)
Lê Phan Thùy Hạnh, Trần Quyết Thắng
174
pdf
MỘT PHƯƠNG PHÁP TRÍCH XUẤT ĐẶC TRƯNG CHO BÀI TOÁN TÌM KIẾM ẢNH
Nguyễn Thị Định, Nguyễn Phương Hạc, Nguyễn Văn Thịnh
184
pdf
MỘT PHƯƠNG PHÁP GOM CỤM DỮ LIỆU CHO BÀI TOÁN TÌM KIẾM ẢNH
Nguyễn Thị Thuỳ Trang, Trần Như Ý, Huỳnh Thị Châu Lan, Phan Thị Ngọc Mai
202
pdf
Đăng ký
Đăng nhập
Search
Search
Ngôn ngữ
English
Vietnamese
Nộp bài
Thông tin
Dành cho độc giả
Dành cho tác giả
Dành cho thủ thư
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Back To Top