Bỏ qua nội dung chính
Chuyển đến menu điều hướng chính
Bỏ qua phần chân trang
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm (Tên mới: Tạp chí Khoa học Đại học Công Thương)
Trang chủ
Giới thiệu
Nộp bài
Số mới
Số cũ
Search
Search
Trang Chủ
/
Số cũ
/
Tập. 23 Số. 2 (2023)
Tập. 23 Số. 2 (2023)
Phát hành ngày:
2023-08-14
Bài viết
MỤC LỤC
MỤC LỤC
1
pdf
ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG VÀ XÂY DỰNG QUY TRÌNH THI TỰ LUẬN TRỰC TUYẾN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Nguyễn Xuân Hoàn, Đỗ Thị Lan Nhi, Trần Chí Hải, Hoàng Thị Trúc Quỳnh, Lê Thị Hồng Ánh
3
pdf
KHẢO SÁT MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC TƯƠNG HẠT SEN VÀ ĐẬU NÀNH SỬ DỤNG ASPERGILLUS ORYZAE
Lê Thị Hồng Ánh, Nguyễn Bảo Toàn, Phan Thị Hồng Liên, Nguyễn Minh Hưng, Trần Ngọc Đào
14
pdf
NGHIÊN CỨU VI NHÂN GIỐNG CÂY TRẦU BÀ ĐẾ VƯƠNG ĐỎ (Philodendron ‘Imperial Red’)
Trịnh Thị Hương, Nguyễn Thị Vân Anh, Phạm Ngọc Trâm, Trần Kim Chi, Lại Đình Biên, Trần Trọng Tuấn
23
pdf
ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ ĐẾN ĐẶC TÍNH HÓA LÝ CỦA TINH BỘT SẮN
Nguyễn Tiến Dũng, Lê Thị Hồng Thuý, Võ Minh Thảo, Quách Tấn Năng, Nguyễn Thị Lương
32
pdf
TINH BỘT NGÔ BIẾN TÍNH: TỐI ƯU ĐIỀU KIỆN BIẾN TÍNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP BỀ MẶT ĐÁP ỨNG
Bùi Thị Kiều Oanh, Nguyễn Thị Lương, Trần Gia Bảo, Phạm Thị Khánh Ly, Nguyễn Minh Mẫn, Lê Thị Hồng Thuý
41
pdf
ĐÁNH GIÁ ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA BÊ TÔNG TRO BAY CAO SỬ DỤNG PHỤ GIA VÔI VÀ SILICA FUME
Nguyễn Học Thắng, Trương Bách Chiến, Lê Văn Quang
52
pdf
MÔ PHỎNG TÍNH TOÁN THIẾT KẾ THIẾT BỊ TRUYỀN NHIỆT DẠNG ỐNG XOẮN VÀ VỎ BỌC BẰNG PHẦN MỀM MATLAB
Hồ Tấn Thành, Nguyễn Hoàng Thuận
64
pdf
THIẾT KẾ ỨNG DỤNG LẬP TÁC NGHIỆP CẮT TRÊN NỀN TẢNG MS EXCEL VẬN DỤNG VÀO CÔNG TÁC GIẢNG DẠY NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY
Nguyễn Hữu Trí, Trần Thị Anh Đào, Đỗ Thị Thu Hồng, Trương Thị Xuân Lộc, Nguyễn Thị Cẩm My
80
pdf
PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN BẤT THƯỜNG ĐỂ CẢNH BÁO TẤN CÔNG MẠNG
Vũ Đức Thịnh, Trần Thị Bích Vân
92
pdf
TÍNH TẮT DẦN MŨ CỦA NGHIỆM YẾU BÀI TOÁN DIRICHLET CHO PHƯƠNG TRÌNH KIRCHHOFF PHI TUYẾN TRONG MIỀN HÌNH VÀNH KHĂN
Lê Hữu Kỳ Sơn, Đoàn Thị Như Quỳnh, Lê Thị Mai Thanh
104
pdf
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TƯ DUY THỐNG KÊ VÀ TƯ DUY TOÁN HỌC TRONG DẠY HỌC TOÁN
Nguyễn Trường Sinh, Nguyễn Văn Hiếu
118
pdf
EFFECTS OF ULTRASOUND-ASSISTED EXTRACTION CONDITIONS ON THE RECOVERY OF TRITERPENOIDS AND ANTIOXIDANT ACTIVITY OF Curculigo orchioides Gaertn RHIZOMES
Phan Van Man, Dang Thi Cuong, Pham Thi Huu Hanh, Tran Chi Hai
127
pdf
STABILIZATION OF BETACYANINS FROM RED BEET ENCAPSULATED IN CHITOSAN-ALGINATE GEL BEADS
Ngo Trinh Tac Dat, Truong Thanh Nha, Nguyen Yen Nhi
139
pdf
COMPARISION OF LIPID EXTRACTION EFFECTIVENESS FROM Sargassum oligocystum ALGAE BY ENZYME AND ULTRASOUND METHODS
Vo Phan Tuan Vu, Tran Thi Yen Nhi, Nguyen Ngoc Thu, Thanh Hoang Phi Yen, Hoang Thi Ngoc Nhon
150
pdf
EFFECTS OF ULTRASOUND, MICROWAVE ON SAPONINS, POLYPHENOLS EXTRACTION FROM Musa balbisiana FRUIT AND XANTHINE OXIDASE INHIBITION ACTIVITY OF THE OBTAINED EXTRACT
Hoang Thi Ngoc Nhon, Dinh Khanh Dieu
158
pdf
Đăng ký
Đăng nhập
Search
Search
Ngôn ngữ
English
Vietnamese
Nộp bài
Thông tin
Dành cho độc giả
Dành cho tác giả
Dành cho thủ thư
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Back To Top