Bỏ qua nội dung chính
Chuyển đến menu điều hướng chính
Bỏ qua phần chân trang
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm
Trang chủ
Giới thiệu
Nộp bài
Số mới
Số cũ
Search
Search
Trang Chủ
/
Số cũ
/
Tập. 20 Số. 03 (2020)
Tập. 20 Số. 03 (2020)
Phát hành ngày:
2020-11-27
Bài viết
TẠP CHÍ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ THỰC PHẨM
MỤC LỤC
1
PDF
INITIAL APPLICATION OF RAPD MOLECULAR MARKERS TO EVALUATE THE GENETIC DIVERSITY OF JEWEL ORCHID (Anoectochilus spp.) ACCESSIONS
Ho Viet The, Vo Thi Thu Duyen, Pham Lai Phuc
03
PDF
ROLES OF THIAZOLIDINEDIONES IN TYPE 2 DIABETES MELLITUS TREATMENT AND WEIGHT GAIN
Tran Quynh Hoa, Nguyen Dinh Quan, Nguyen Minh Nam
11
PDF
LINEARIZING THE GROWTH STANDARD TABLE OF CHILDREN AGING 36 TO 120 MONTHS
Nguyen Van Chung
19
PDF
METHANE-DEPENDENT DENITRIFICATION APPLICATION FOR UREA AND AMMONIUM CONTAMINATED WASTEWATER TREATMENT
Vu Phuong Thu, Nguyen Thi Quynh Trang
27
PDF
EVALUATION OF REACTION CONDITIONS FOR CARBOXYMETHYLATION OF MUNG BEAN STARCH USING MONOCHLOROACETIC ACID
Le Thi Hong Thuy, Le Nguyen Phuong Thanh, Nguyen Quynh Nhu, Nguyen Thi Thao, Ho Thi Thu Thao, Nguyen Thi Luong, Nguyen Van Khoi, Nguyen Thanh Tung
37
PDF
EFFECTS OF STORAGE CONDITIONS ON POLYPHENOL AND TRITERPENOID SAPONIN CONTENT AND THE ANTIOXIDANT CAPACITY OF ETHANOLIC EXTRACT FROM LEAVES OF Polyscias fruticosa (L.) Harms
Tran Chi Hai, Nguyen Hong Anh, Nguyen Thi Ngoc Thuy, Ha Thi Thanh Nga, Le Thi Hong Anh
47
PDF
EXTRACTION OF TAMANU OIL FROM Calophyllum inophyllum L. SEEDS BY ULTRASOUND-ASSISTED METHOD AND TESTING WOUND CARE TREATMENT
Nguyen Huu Hieu, Lu Thi Mong Thy, Truong Le Khoi, Tran Do Dat, Phan Le Thao My, Vuong Hoai Thanh, Nguyen Duc Viet, Huynh Khanh Duy, Hoang Minh Nam, Mai Thanh Phong
54
PDF
STUDYING TO BUILD THE DETERMINATION PROCESS OF AMMELIDE (AMD) AND DICYANDIAMIDE (DCD) IN ANIMAL FEED BY HIGH-PERFORMANCE LIQUID CHROMATOGRAPHY (HPLC) WITH A DIODE-ARRAY DETECTOR (DAD)
Dang Van Su, Phan Thi Thanh Dieu, Bui Van Tam
67
PDF
NGHIÊN CỨU SỰ PHÁT SINH HÌNH THÁI CỦA CÂY BÁ BỆNH (Eurycoma longifolia) TỪ CÁC NGUỒN MÔ KHÁC NHAU DƯỚI TÁC ĐỘNG CỦA CHẤT ĐIỀU HÒA SINH TRƯỞNG THỰC VẬT
Trần Trọng Tuấn, Nguyễn Lệ Hoa Tiên, Nguyễn Thị Dược, Nguyễn Thị Huyền Trang, Đỗ Đăng Giáp , Trịnh Thị Hương
80
PDF
PHÂN LẬP MỘT SỐ CHỦNG Bacillus sp. ĐỐI KHÁNG VỚI NẤM Colletotrichum sp. GÂY BỆNH KHÔ CÀNH KHÔ QUẢ TRÊN CÂY CÀ PHÊ Ở TỈNH ĐẮK NÔNG
Nguyễn Bá Thọ, Nguyễn Thị Liên, Võ Đình Quang
94
PDF
GEN SLC22A7 - MỘT CHỈ THỊ SINH HỌC TIỀM NĂNG TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ TIÊN LƯỢNG BỆNH UNG THƯ BIỂU MÔ TẾ BÀO GAN
Nguyễn Minh Nam, Nguyễn Văn Gió, Trần Công Mạnh, Trần Quỳnh Hoa , Hoàng Xuân Thế, Nguyễn Thị Thu Huyền, Lại Đình Biên
103
PDF
KHẢO SÁT ĐẶC TÍNH CỘNG ĐỒNG VI KHUẨN TỪ BÙN HOẠT TÍNH VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ C:N:P LÊN HIỆU SUẤT XỬ LÝ AMMONIUM TỪ NƯỚC THẢI
Trần Trung Kiên, Huỳnh Thị Điệp, Nguyễn Hoàng Dũng, Lê Quỳnh Loan, Trần Quang Vinh, Nguyễn Thị Ly, Vũ Thị Tuyết Nhung, Phạm Anh Vũ, Trần Thị Mỹ Ngọc
116
PDF
XỬ LÝ METYLEN XANH BẰNG XÚC TÁC QUANG Ag-TiO2-SiO2 PHỦ TRÊN BI THỦY TINH
Nguyễn Thị Thủy, Ngô Ngọc Thọ, Nguyễn Thành Tài, Hồ Đức Duy
125
PDF
ĐÁNH GIÁ TÁC DỤNG CHỐNG OXY HÓA VÀ ỨC CHẾ ENZYM XANTHINE OXIDASE IN VITRO CỦA CAO CHIẾT LÁ CÂY GAI (Boehmeria nivea L. Gaudich)
Bùi Thanh Tùng, Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Thanh Bình, Trần Thị Quỳnh Hoa
137
PDF
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MỰC ỐNG TƯƠI BẢO QUẢN BẰNG CÔNG NGHỆ LẠNH KẾT HỢP TRÊN TÀU LƯỚI CHỤP MỰC XA BỜTỈNH QUẢNG NAM
Nguyễn Như Sơn
144
PDF
Đăng ký
Đăng nhập
Search
Search
Ngôn ngữ
English
Vietnamese
Nộp bài
Thông tin
Dành cho độc giả
Dành cho tác giả
Dành cho thủ thư
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Back To Top