THỬ NGHIỆM CHIẾT TÁCH KHÁNG NGUYÊN F4 VÀ F18 CỦA VI KHUẨN E. COLI
Tóm tắt
TÓM TẮT
Kháng nguyên bám dính F4, F18 đã được chiết tách từ chủng vi khuẩn E. coli GIS26 và F107/86 bằng phương pháp phá vỡ cơ học kết hợp với ly tâm và kết tủa. Nồng độ kháng nguyên sau chiết tách đạt 0,68 mg/ml (kháng nguyên F4) và 0,46 mg/ml (kháng nguyên F18). Điện di sản phẩm trên thạch SDS-polyacrylamide cho thấy chỉ có 1 vạch với trọng lượng phân tử 26 kDa đối với kháng nguyên F4 và 1 vạch ở 15 kDa đối với kháng nguyên F18.
Từ khóa: Vi khuẩn E. coli ,Kháng nguyên bám dính F4, Kháng nguyên bám dính F18,
Chiết tách
điểm /
đánh giá
Phát hành ngày
2012-10-02
In ra
Chuyên mục
Nghiên cứu khoa học