THỬ NGHIỆM CHIẾT TÁCH KHÁNG NGUYÊN F4 VÀ F18 CỦA VI KHUẨN E. COLI

  • Võ Văn Thìn

Tóm tắt

TÓM TẮT

Kháng nguyên bám dính F4, F18 đã được chiết tách từ chủng vi khuẩn E. coli GIS26 và F107/86 bằng phương pháp phá vỡ cơ học kết hợp với ly tâm và kết tủa. Nồng độ kháng nguyên sau chiết tách đạt 0,68 mg/ml (kháng nguyên F4) và 0,46 mg/ml (kháng nguyên F18). Điện di sản phẩm trên thạch SDS-polyacrylamide cho thấy chỉ có 1 vạch với trọng lượng phân tử 26 kDa đối với kháng nguyên F4 và 1 vạch ở 15 kDa đối với kháng nguyên F18.

Từ khóa: Vi khuẩn E. coli ,Kháng nguyên bám dính F4, Kháng nguyên bám dính F18,

Chiết tách

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2012-10-02
Chuyên mục
Nghiên cứu khoa học