Tối ưu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách chiết hợp chất polyphenol từ hạt cau (Areca catechu L.) bằng phương pháp đáp ứng bề mặt

  • Nguyễn Bá Thọ*, Trương Minh Ngọc, Lê Thị Huyền, Nguyễn Thị Liên
Từ khóa: Areca catechu L., đáp ứng bề mặt, hạt cây cau, polyphenol.

Tóm tắt

Polyphenol là một nhóm hợp chất tự nhiên có trong thực vật với đặc tính kháng khuẩn và chống ôxy hóa, mang lại nhiều tiềm năng ứng dụng trong sản xuất dược phẩm và nông nghiệp...

Tác giả

Nguyễn Bá Thọ*, Trương Minh Ngọc, Lê Thị Huyền, Nguyễn Thị Liên

Chi nhánh Viện Ứng dụng Công nghệ tại TP Hồ Chí Minh

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2023-10-10
Chuyên mục
KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ