MÔ HÌNH TOÁN HỌC QUÁ TRÌNH KẾT ĐÔNG THỰC PHẨM BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHẦN TỬ HỮU HẠN KẾT HỢP VỚI BIẾN ĐỔI ENTHALPY – KIRCHHOFF

  • Đặng Văn Lái
  • Võ Phú Quốc

Tóm tắt

Mô hình toán học quá trình kết đông thực phẩm bằng phương pháp phần tử hữu hạn Galerkin kết hợp với biến đổi enthalpy – Kirchhoff và phương pháp quy tụ được trình bày trong bài báo này. Kết quả tính toán theo phương pháp nêu trên khá phù hợp so với thí nghiệm, sai số không quá 10 % .

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2020-08-25
Chuyên mục
Bài viết