Bỏ qua nội dung chính
Chuyển đến menu điều hướng chính
Bỏ qua phần chân trang
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
Trang chủ
Hiện hành
Số cũ
Giới thiệu
Giới thiệu về Tạp chí
Nộp bài
Đội ngũ biên tập
Cam kết bảo mật
Liên hệ
Search
Search
Trang Chủ
/
Số cũ
/
Tập. 6 Số. 1 (2023)
Tập. 6 Số. 1 (2023)
Phát hành ngày:
2023-03-31
Bài viết
Xác định đồng thời một số chất kháng sinh diệt cầu trùng trong thức ăn chăn nuôi bằng phương pháp LC-MS/MS
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
1-11
PDF
Khảo sát tỉ lệ nhiễm vi sinh vật, ô nhiễm kim loại nặng và nitrit trong tổ yến tại một số tỉnh thành phía Nam
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
12-23
PDF
Xác định amygdalin trong hạt và các sản phẩm từ hạt bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
24-37
PDF
Xác định hàm lượng 1,3-Olein-2-Palmitin (OPO) trong sữa công thức bằng sắc ký lỏng ghép nối khối phổ hai lần (LC-MS/MS)
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
38-50
PDF
Xây dựng phương pháp sàng lọc một số chất tồn dư và ô nhiễm trong gạo
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
51-65
PDF
Nghiên cứu xác định một số diamin trong nước tiểu bằng phương pháp LC-MS/MS
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
66-82
PDF
Sự lưu hành vi khuẩn Clostridium perfringens và Clostridium difficile mang gen sinh độc tố cpa, tcdA trong thịt và rau ăn lá
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
83-99
PDF
Thực trạng ô nhiễm vi sinh nguồn nước sản xuất nước uống đóng chai trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2022
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
100-106
PDF
Đăng ký
Đăng nhập
Search
Search
Ngôn ngữ
Vietnamese
English
Thông tin
Dành cho độc giả
Dành cho tác giả
Dành cho thủ thư
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Back To Top