Bỏ qua nội dung chính
Chuyển đến menu điều hướng chính
Bỏ qua phần chân trang
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
Trang chủ
Hiện hành
Số cũ
Giới thiệu
Giới thiệu về Tạp chí
Nộp bài
Đội ngũ biên tập
Cam kết bảo mật
Liên hệ
Search
Search
Trang Chủ
/
Số cũ
/
Tập. 7 Số. 3 (2024)
Tập. 7 Số. 3 (2024)
Phát hành ngày:
2024-09-30
Bài viết
Tổng hợp chấm lượng tử carbon pha tạp nitơ (N-CQDs) bằng phương pháp thuỷ nhiệt hỗ trợ vi sóng định hướng ứng dụng trong phân tích tyramin
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
155-167
PDF
Xác định hàm lượng một số chất nhóm NSAIDs trong thịt bằng sắc ký lỏng ghép nối khối phổ hai lần (LC-MS/MS)
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
168-181
PDF
Xác định tỷ lệ nhiễm và tính kháng kháng sinh của Enterococcus spp. phân lập từ thịt lợn và thịt gà trên địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
182-194
PDF
Xác định deoxynivalenol và các chất chuyển hóa trong ngô bằng LC-MS/MS
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
195-211
PDF
Nghiên cứu định lượng cynarin trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa actiso bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
212-225
PDF
Xác định đồng thời picroside I và picroside II trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao sử dụng detector PDA
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
226-236
PDF
Đánh giá an toàn vệ sinh thực phẩm trong thịt heo tươi phân phối ở địa bàn quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
237-250
PDF
Tổng quan về phương pháp phân tích và sự có mặt của các chất ô nhiễm hữu cơ trong rác thải từ thuốc lá
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
251-263
PDF
Thực trạng nhiễm một số vi khuẩn trong thức ăn ở bữa ăn bán trú của trường học trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột năm học 2023-2024
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
264-270
PDF
Cảm biến điện hoá phân tích cortisol có độ nhạy cao dựa trên vật liệu graphene xốp trên đế dẻo
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
271-281
PDF
Đánh giá hàm lượng Arsenic (As) trong gạo và rủi ro sức khỏe ở một số tỉnh khu vực đồng bằng sông Hồng
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
282-288
PDF
Nghiên cứu các đặc tính của mẫu chuẩn chất tạo ngọt (aspartam, acesulfam kali, natri saccharin) trong nước cam
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
289-305
PDF
Tình hình nhiễm Staphylococcus aureus phân lập từ một số mẫu thịt và sản phẩm thịt tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
306-312
PDF
Một số ứng dụng của học máy kết hợp với thị giác máy tính, mũi điện tử và phân tích không mục tiêu trong kiểm soát chất lượng thực phẩm
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
313-328
PDF
Xác định đồng thời một số kháng sinh nhóm diệt cầu trùng trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS)
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
329-342
PDF
Khảo sát kiến thức và thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của nhân viên y tế thôn bản tại tỉnh Khánh Hòa năm 2023
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
343-357
PDF
Tối ưu hóa điều kiện chiết xuất adenosine và cordycepin từ các sản phẩm chứa đông trùng hạ thảo
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
358-368
PDF
Thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm của các cơ sở sản xuất nước uống đóng bình tại khu vực 5 tỉnh Tây Nguyên năm 2023
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
369-377
PDF
Đánh giá chất lượng nguyên liệu và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chứa cao bạch quả (Gingko biloba) tại Việt Nam theo hàm lượng flavonol glycosid và tỉ lệ của một số flavonoid thành phần
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
378-388
PDF
Phân lập, tuyển chọn và định danh vi khuẩn lactic từ củ sen muối chua tại huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
389-399
PDF
Tỷ lệ nhiễm và kháng kháng sinh của vi khuẩn Pseudomonas aeruginosa trong thực phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
400-410
PDF
Hoạt tính kháng khuẩn và khả năng gây độc tế bào ung thư phổi A549 của nấm Linh chi vàng (Ganoderma colossus)
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
411-419
PDF
Nghiên cứu vi khuẩn Pseudomonas spp. có nguồn gốc từ thịt lợn và thịt gà
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
420-428
PDF
Ứng dụng mô hình học máy và học sâu trong nhận dạng và phân loại quả xoài
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
429-437
PDF
Tình hình ô nhiễm một số chỉ tiêu vi sinh vật và hóa lý trong thực phẩm tại Bắc Giang, giai đoạn 2017-2023
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
438-477
PDF
Tổng quan về các phương pháp phân tích xơ tiêu hóa trong thực phẩm
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
448-459
PDF
Ứng dụng phương pháp điện di mao quản sử dụng detector độ dẫn không tiếp xúc (CE-C4D) trong xác định glucosamin, vitamin B6 và một số khoáng chất
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
460-471
PDF
Thực trạng ô nhiễm vi sinh vật trong nước đá dùng liền tại tỉnh Đắk Lắk năm 2022-2023
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
472-480
PDF
Xác định đồng thời acid carnosic và carnosol trong thực phẩm chứa lá hương thảo bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC–PDA)
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
481-493
PDF
Nghiên cứu quy trình tạo mẫu chuẩn kim loại nặng (Pb, Cd, As, Hg) trong rau cải xanh theo phương pháp nhiễm tự nhiên
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
494-505
PDF
Định lượng đồng thời một số thành phần chính trong lá quế (Cinnamomum cassia) bằng HPLC-PDA
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
506-517
PDF
Khảo sát hàm lượng 3 hoạt chất nhóm Ginsenoside trong nguyên liệu và một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa Nhân sâm
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
518-528
PDF
Đăng ký
Đăng nhập
Search
Search
Ngôn ngữ
Vietnamese
English
Thông tin
Dành cho độc giả
Dành cho tác giả
Dành cho thủ thư
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Back To Top