Nghiên cứu sản xuất mứt từ quả dâu tây Đà Lạt

  • Thái Thị Thúy Liên
  • Bùi Thị Thùy Trang
  • Đống Thị Anh Đào

Tóm tắt

Nghiên cứu tạo ra sản phẩm mứt từ quả dâu tây Đà Lạt nhằm đa dạng hóa sản phẩm công nghiệp, tạo ra sản phẩm mới thơm ngon. Nghiên cứu của chúng ta giúp nâng cao giá trị sử dụng và chế biến quả dâu tây, giải quyết vụ mùa dâu. Dâu tươi qua quá trình xử lý và sấy ở 60oC trong 16h sẽ cho ra sản phẩm có mùi vị thơm ngon. Sản phẩm được chế biến giàu protein, vitamin và khoáng giữ được màu đỏ đặc trưng của quả dâu tây.
điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2008-09-19
Chuyên mục
BÀI BÁO