Khảo sát tính năng cô đặc Syrup bằng kỹ thuật chọn lọc Nano (Nanofiltrtion)
Tóm tắt
Nghiên cứu này khảo sát khả năng tiền cô đặc dung dịch syrup glucose bằng kỹ thuật lọc nano vận hành theo mô hình single-pass. Các thông số kỹ thuật thích hợp cho quá trình phân riêng bằng membrane NFT – 50 (Alfa Laval) như sau: nồng độ chất khô của syrup: 16%, pH: 4, áp suất 40 bar, quá trình được thực hiện ở nhiệt độ phòng. Khi đó, độ phân riêng của glucose đạt gần 90%.
điểm /
đánh giá
Phát hành ngày
2007-07-31
In ra
Chuyên mục
BÀI BÁO
Copyright belongs to VNU-HCM “Science and Technology Development” Journal. Any copy or reprinting of any form must be permitted by the Journal.