Cải thiện chất lượng kẹo hạt điều

  • Anh Dao Thi Dong
  • Xuan Dai Thi Nguyen

Tóm tắt

Kẹo hạt điều là sản phẩm truyền thống được ưa thích với mùi vị hài hòa đặc trưng. Chúng tôi đã nghiên cứu nhiệt độ và thời gian sấy nhân điều, loại mạch nha sử dụng, tỉ lệ phối trộn mạch nha- đường và tỉ lệ nhân điều- sirô caramen để cải thiện chất lượng kẹo hạt điều. Đồng thời, dùng hình thức đóng gói kẹo thành từng thanh nhỏ để chất lượng kẹo không thay đổi trong thời gian phân phối. Kết quả, kẹo hạt điều có cấu trúc giòn, vị ngọt thanh, không có mùi ôi của nhân điều.
điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2008-01-23
Chuyên mục
BÀI BÁO