Bỏ qua nội dung chính
Chuyển đến menu điều hướng chính
Bỏ qua phần chân trang
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Trang chủ
Giới thiệu
Nộp bài
Số mới
Số cũ
Search
Search
Trang Chủ
/
Số cũ
/
Số. 7 (2016)
Số. 7 (2016)
Phát hành ngày:
2017-08-08
CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Phân lập, định danh và sơ bộ xác định đặc tính của các chủng Bacillus subtilis có phổ kháng khuẩn rộng từ tương ớt Mường Khương
Nguyen Thi Thanh Thuy, Vu Thi Huyen Trang, Vu Quynh Huong, Trinh Thi Thu Thuy, Nguyen Thi Lam Doan, Tran Thi Na, Nguyen Hoang Anh
1009
PDF
Tách chiết có hỗ trợ của siêu âm và hoạt động kháng ung thư của piceatannol từ hạt chanh leo (Passiflora edulis)
Lai Thi Ngoc Ha, Bui Van Ngoc, Hoang Hai Ha, Hoang Thi Yen
1016
PDF
So sánh sự biến đổi độ cứng quả và thành phần thành tế bào trong quá trình chín giữa một số giống nho
Vu Thi Kim Oanh, and Jong -Pil Chun
1026
PDF
Quy trình tách chiết glucosinolates từ phụ phẩm bắp cải trắng (Brassica oleracea var. capitata f. alba)
Nguyen Thi Thu Nga
1035
PDF
Xác định khả năng kháng khuẩn và đặc tính của peptide được sinh ra bởi các chủng vi khuẩn lactic phân lập từ một số thực phẩm lên men của Việt Nam
Pham Thi Diu, Nguyen Thi Lam Doan, Nguyen Thi Thanh Thuy, Nguyen Hoang Anh
1044
PDF
Nghiên cứu khả năng sử dụng tinh dầu lá tía tô trong bảo quản thịt lợn
Nguyen Thi Hoang Lan, Le Danh Tuyen, Bui Quang Thuat
1052
PDF
Hoạt tính kháng oxi hóa của polyphenol chè trong dầu đậu nành
Giang Trung Khoa, Bui Quang Thuat, Ngo Xuan Manh, Bui Thi Thanh Tien
1060
PDF
Ảnh hưởng của các quá trình chế biến nhiệt đến hàm lượng chlorophyll và vitamin C trong đậu Hà Lan (Pisum sativum)
Nguyen Thi Hanh, Nguyen Vinh Hoang, Phan Thi Phuong Thao
1068
PDF
Ảnh hưởng của nhiệt độ đến các hoạt động sinh lí của cà chua giống Savior trong quá trình chín sau thu hoạch
Vu Thi Thuy Duong, Tran Thi Dinh, Tran Thi Lan Huong
1075
PDF
Ảnh hưởng của các chất bảo vệ đến Lactobacillus plantarum trong sấy thăng hoa
Vu Quynh Huong, Bee May
1082
PDF
Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn lactic từ nem chua với khả năng kháng vi sinh vật và đặc điểm của bacteriocin
Nguyen Thi Lam Doan, Hoang Thi Van, Nguyen Thi Thanh Thuy, Nguyen Hoang Anh
1089
PDF
Nghiên cứu tách dòng, biểu hiện và tinh sạch protein ABO3 từ cây Arabidopsis thaliana trong vi khuẩn Escherichia coli
Nguyen Xuan Canh, Nguyen Thi Nhan, Nguyen Thi Phuong Anh, Tran Kim Oanh, Nguyen Thi Thuy Hanh
1100
PDF
Các hợp chất phenolic và lợi ích cho sức khỏe con người
Lai Thi Ngoc Ha
1107
PDF
Ảnh hưởng của điều kiện nuôi cấy và dinh dưỡng tới khả năng sinh carboxylmethylcellulase (CMCase) của vi khuẩn phân giải cellulose
Nguyen Van Giang, Vuong Thi Trang
1119
PDF
Đăng ký
Đăng nhập
Search
Search
Ngôn ngữ
English
Vietnamese
Nộp bài
Thông tin
Dành cho độc giả
Dành cho tác giả
Dành cho thủ thư
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Back To Top