Thi Thanh Thuy, Nguyen
-
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam Số. 7 (2016) - CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Phân lập, định danh và sơ bộ xác định đặc tính của các chủng Bacillus subtilis có phổ kháng khuẩn rộng từ tương ớt Mường Khương
Tóm tắt PDF -
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam Số. 7 (2016) - CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Xác định khả năng kháng khuẩn và đặc tính của peptide được sinh ra bởi các chủng vi khuẩn lactic phân lập từ một số thực phẩm lên men của Việt Nam
Tóm tắt PDF -
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam Số. 7 (2016) - CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn lactic từ nem chua với khả năng kháng vi sinh vật và đặc điểm của bacteriocin
Tóm tắt PDF -
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam Số. 10 (2016) - KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Hiệu quả của Trichoderma sp. TC1 và dịch chiết của chủng này tới sự ức chế phát triển và sản sinh aflatoxin của nấm mốc Aspergillus flavus và Aspergillus parasiticus
Tóm tắt PDF -
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam Số. 12 (2016) - KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
CHIẾT TÁCH VÀ KHẢO SÁT ĐỘ BỀN CỦA CHẤT MÀU CROCIN TỪ QUẢ DÀNH DÀNH
Tóm tắt PDF