Quoc Tuan, Hoang
-
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam Số. 3 (2016) - KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Ảnh hưởng của sấy nóng lên thành phần hóa lý và chất lượng cảm quan màu sắc của khoai nghệ vàng (Ipomoea batatas L. Lam.)
Tóm tắt PDF -
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam Số. 10 (2016) - NÔNG HỌC
Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lên thành phần bay hơi của chè đen OTD
Tóm tắt PDF -
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam Số. 2 (2015) - KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Sự thay đổi độ màu của mật chè tinh trong thời gian lưu trữ tại thùng chứa trước khi kết tinh đường
Tóm tắt PDF