Bỏ qua nội dung chính
Chuyển đến menu điều hướng chính
Bỏ qua phần chân trang
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ
Trang chủ
Giới thiệu
Nộp bài
Số mới
Số cũ
Search
Search
Zhong, Han Bei
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Tập. 52 Số. 2 (2014)
- Articles
Nghiên cứu sự thay đổi của vi sinh vật và yếu tố lý hóa trong quá trình sản xuất bánh men rượu phần
Tóm tắt
PDF
Đăng ký
Đăng nhập
Search
Search
Ngôn ngữ
English
Vietnamese
Nộp bài
Thông tin
Dành cho độc giả
Dành cho tác giả
Dành cho thủ thư
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Back To Top