Bỏ qua nội dung chính
Chuyển đến menu điều hướng chính
Bỏ qua phần chân trang
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ
Trang chủ
Giới thiệu
Nộp bài
Số mới
Số cũ
Search
Search
Nga, Vũ Thị
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Tập. 53 Số. 3 (2015)
- Articles
Ảnh hưởng của nồng độ khí oxy thấp và nồng độ khí cacbonnic cao trong môi trường bảo quản đến chất lượng quả ớt tươi
Tóm tắt
PDF
Đăng ký
Đăng nhập
Search
Search
Ngôn ngữ
English
Vietnamese
Nộp bài
Thông tin
Dành cho độc giả
Dành cho tác giả
Dành cho thủ thư
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Back To Top