Giới thiệu tạp chí

Với tiền thân là Bản tin khoa học Phát triển & Hội nhập được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép hoạt động theo Giấy phép xuất bản số 38/GP-XBBT ngày 4/8/2009 và ra số đầu tiên vào tháng 10/2009 với sự tham gia nhiệt tình của các nhà khoa học, các nhà hoạch định chính sách và các chuyên gia kinh tế uy tín và giàu kinh nghiệm. Sau 2 năm hoạt động tích cực và hiệu quả, Bản tin Phát triển và Hội nhập được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động báo chí nâng thành Tạp chí Phát triển & Hội nhập theo Quyết định số 1243/GP-BTTTT ngày 05 tháng 08 năm 2011.

Tạp chí đã được đọc giả đánh giá cao về hàm lượng khoa học và các ý tưởng đổi mới trong các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục, thời sự đang thu hút sự chú ý của dư luận. Sau khi nhận được giấy phép xuất bản ấn phẩm từ Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ đã cấp mã chuẩn hóa quốc tế báo chí – ISSN (International Standard Serial Number) cho Tạp chí Phát triển & Hội nhập. Như vậy, các bài viết được đăng tải trên Tạp chí này sẽ được tính là công trình khoa học theo quy định cho các ngành chức năng của Nhà nước. 

Thành phần nhân sự
    - Tổng biên tập: NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền
    - Phó tổng biên tập: ThS Hoàng Đức Hải
    - Thư ký tòa soạn: PGS.TS Đào Duy Huân
    - Hội đồng biên tập: GS.TS Chu Văn Cấp, TS Dương Tấn Diệp, GS.TSKH Nguyễn Duy Gia, PGS.TS Lê Thanh Hả, ThS Hoàng Đức Hải, TS Huỳnh Bá Lân, GS.TSKH Lương Xuân Quỳ, GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền, PGS.TS Bùi Loan Thùy, GS.TS Trần Ngọc Thơ

Các thành viên trong Ban cộng tác viên, gởi bài viết...
    - Trong nước: GS.TS Nguyễn Đình Hương, GS Đào Công Tiến, GS.TS Võ Tòng Xuân
    - Quốc tế: GS.TS Trần Văn Hiển (Hoa Kỳ), GS.TS Nguyễn Thành Nghiệp (Nhật), TS. Rod Jensen (Hoa Kỳ)

Current Issue

No. 12(22) (2013): Xuất khẩu và phát triển bền vững
Published: 2013-11-25
View All Issues