Bỏ qua nội dung chính
Chuyển đến menu điều hướng chính
Bỏ qua phần chân trang
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Chuyên san Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ
Trang chủ
Hiện hành
Số cũ
Giới thiệu
Giới thiệu về Tạp chí
Nộp bài
Cam kết bảo mật
Liên hệ
Search
Search
Trang Chủ
/
Số cũ
/
Số. 1 (2021): Công nghệ Thực phẩm
Số. 1 (2021): Công nghệ Thực phẩm
Phát hành ngày:
2021-12-29
Bài viết
ẢNH HƯỞNG CỦA CHẤT TRỢ SẤY VÀ NỒNG ĐỘ CHẤT KHÔ BAN ĐẦU ĐẾN HÀM LƯỢNG POLYPHENOL, CHLOROPHYL TRONG BỘT LÁ DỨA (PANDANUS AMARYLLIFOLIUS) HÒA TAN
Nguyễn Tấn Hùng, Ung Minh Anh Thư
1
pdf
CHẾ TẠO BAO BÌ SỬ DỤNG MỘT LẦN TỰ PHÂN HỦY TỪ XƠ DỪA
Nguyễn Kim Ngân, Nguyễn Thị Thúy Kiều, Tạ Lê Quốc An
10
pdf
NGHIÊN CỨU CHỌN TẠO GIỐNG LÚA CHỐNG CHỊU MẶN, NĂNG SUẤT CAO, PHẨM CHẤT TỐT THÍCH ỨNG VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU
Nguyễn Bích Hà Vũ, Hà Thị Tuyết Phượng
17
pdf
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT DƯA LƯỚI HÒA TAN BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẤY THĂNG HOA
Phạm Thị Hà Vân, Lê Sĩ Ngọc, Phạm Quang Thắng, Trần Thị Nguyệt
23
pdf
NGHIÊN CỨU TỐI ƯU HÓA CÔNG NGHỆ SẤY CÁ SẶC BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẤY PHỐI HỢP BƠM NHIỆT VÀ BỨC XẠ HỒNG NGOẠI
Lê Thị Hồng Ánh, Dương Hồng Quân, Nguyễn Thị Phượng, Nguyễn Thị Thảo Minh, Đặng Xuân Cường , Hoàng Thái Hà
31
pdf
NGHIÊN CỨU TRÍCH LY ASTAXANTHIN TỪ PHẾ LIỆU VỎ CUA BIỂN (Scylla paramamosain) BẰNG DẦU HƯỚNG DƯƠNG
Nguyễn Thị Ngọc Hoài
40
pdf
THIẾT LẬP QUY TRÌNH REAL-TIME PCR PHÁT HIỆN GEN TROPOMYOSIN GÂY DỊ ỨNG CÓ NGUỒN GỐC HẢI SẢN
Phan Đặng Hoàng Nam*, Nguyễn Thanh Tùng, Quang Trọng Minh, Võ Thanh Nhàn, Lê Thị Tuyết Trinh, Lao Đức Thuận
67
pdf
THỰC TRẠNG BẢO QUẢN NGUYÊN LIỆU THỦY SẢN SAU THU HOẠCH VÀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI CÁC CƠ SỞ THU MUA, VẬN CHUYỂN
Lưu Hồng Phúc, Trương Thị Xuân, Phan Thị Thanh Hiền
47
pdf
TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH TÁCH NƯỚC THẨM THẨU CÓ ỨNG DỤNG XỬ LÝ CHÂN KHÔNG TRÁI CÀ CHUA BI ĐEN (Solanum lycopersicum cv. OG)
Hồ Thị Ngân Hà, Nguyễn Minh Thủy
56
pdf
Đăng ký
Đăng nhập
Search
Search
Ngôn ngữ
Vietnamese
English
Thông tin
Dành cho độc giả
Dành cho tác giả
Dành cho thủ thư
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Back To Top