Bỏ qua nội dung chính
Chuyển đến menu điều hướng chính
Bỏ qua phần chân trang
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Cửu Long
Trang chủ
Giới thiệu
Nộp bài
Số mới
Số cũ
Search
Search
Trang Chủ
/
Số cũ
/
Số. 22 (2021)
Số. 22 (2021)
Phát hành ngày:
2021-06-23
BÀI BÁO
Quản trị vốn của ngân hàng đảm bảo tỷ lệ đủ vốn theo chuẩn mực mới
16
PDF
Covid-19: An toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu
26
PDF
Phương pháp tích phân thứ nhất giải phương trình vi phân và gói lệnh trong maple
3
PDF
Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy sấy lạnh dùng để sản xuất thực phẩm khô
37
PDF
Đặc điểm di truyền của bảy mẫu giống/loài chanh dây (passiflora edulis) ở đồng bằng sông Cửu Long dựa vào hình thái và dấu phân tử ITS
47
PDF
Ảnh hưởng của loại nguyên liệu và điều kiện xử lý nha đam (aloe vera) đến chất lượng nước nha đam
55
PDF
Nghiên cứu sản xuất meo nấm hoàng đế (calocybe indica)
63
PDF
Vai trò của Thư viện đối với giáo dục đại học trong bối cảnh toàn cầu hóa về tri thức và văn hóa
68
PDF
Vài cảm nhận về thơ của những nhà thơ - người lính (qua tuyển tập thơ Chúng con chiến đấu cho người sống mãi Việt Nam ơi!)
75
PDF
Báo chí, truyền thông góp phần làm nên thắng lợi của cuộc chiến chống Covid - 19
82
PDF
Các sự kiện tiêu biểu của hoạt động khoa học Đại học Cửu Long (2015 – 2020)
88
PDF
Đăng ký
Đăng nhập
Search
Search
Ngôn ngữ
English
Vietnamese
Nộp bài
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Back To Top