Sa, Tran Nguyen An
-
Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm Vol. 18 No. 1 (2019) - Bài viết
GC/MS-TOF ANALYSIS OF ESSENTIAL OIL COMPOSITION OF THE Allium schoenoprasum L. BULBS CULTIVATED FROM QUANG TRI - VIETNAM
Abstract PDF (Vietnamese) -
Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm Vol. 17 No. 1 (2018) - Bài viết
EXTRACTION OF NUTRIENTS FROM BROWN ALGAE (Sargassum SP.) USING AS ORGANIC FOLIAR FERTILIZER
Abstract PDF (Vietnamese) -
Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm Vol. 15 No. 1 (2018) - Bài viết
DETERMINATION OF 5-HYDROXYMETHYLFURFURAL IN HONEY BY HIGH PERFORMANCE CHROMATOGRAPHYL METHOD (HPLC-DAD)
Abstract PDF (Vietnamese) -
Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm Vol. 13 No. 1 (2017) - Bài viết
SIMULTANEOUS DETERMINATION OF GLYCEROL, AND MONO-, DI- AND TRIGLYCERIDES IN BIODIESEL FROM TRA FISH FAT BY GAS CHROMATOGRAPHY
Abstract PDF (Vietnamese) -
Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm Vol. 12 No. 1 (2017) - Bài viết
DETERMINATION OF SALBUTAMOL IN MEAT SAMPLES WITH GC-MS METHOD
Abstract PDF (Vietnamese) -
Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm Vol. 19 No. 2 (2019) - Bài viết
NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG QUY TRÌNH XÁC ĐỊNH CHẤT HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT DẠNG ANION BẰNG PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ UV/VIS VỚI THUỐC THỬ DIMIDIUM BROMIDE
Abstract PDF (Vietnamese)