Hương, Nguyễn Thúy
-
Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Vol. 14 No. 6 (2017): Khoa học Tự nhiên và Công nghệ - Bài viết A
Tối ưu hóa điều kiện lên mentrà kombucha giàu acid glucuronic từ atiso
Abstract PDF (Vietnamese) -
Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Vol. 14 No. 9 (2017): Khoa học Tự nhiên và Công nghệ - Bài viết A
Isolation, selection of Lactobacillus strains with probiotic and antioxidant activities
Abstract PDF (Vietnamese) -
Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Vol. 14 No. 12 (2017): Khoa học Tự nhiên và Công nghệ - Bài viết A
Tối ưu hóa quá trình lên men tạo màng mỏng cellulose vi khuẩn có độ bền kéo cao
Abstract PDF (Vietnamese) -
Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Vol. 15 No. 12 (2018): Khoa học Tự nhiên và Công nghệ - Bài viết A
Thử nghiệm tạo sản phẩm bột từ trà lên men nguyên liệu trà cám bằng phương pháp sấy phun
Abstract PDF (Vietnamese) -
Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Vol. 16 No. 6 (2019): Khoa học Tự nhiên và Công nghệ - Bài viết A
Hướng tiếp cận In silico trong quá trình khám phá kháng sinh mới
Abstract PDF (Vietnamese) -
Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh Vol. 16 No. 12 (2019) - Articles
SCREENING AND SELECTING LACTIC ACID BACTERIA STRAIN RESISTING METHICILLIN RESISTANT STAPHYLOCOCCUS AUREUS (MRSA)
Abstract PDF (Vietnamese)