Hương, Nguyễn Thúy
-
Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh Tập. 14 Số. 6 (2017): Khoa học Tự nhiên và Công nghệ - Bài viết A
Tối ưu hóa điều kiện lên mentrà kombucha giàu acid glucuronic từ atiso
Tóm tắt PDF -
Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh Tập. 14 Số. 9 (2017): Khoa học Tự nhiên và Công nghệ - Bài viết A
Isolation, selection of Lactobacillus strains with probiotic and antioxidant activities
Tóm tắt PDF -
Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh Tập. 14 Số. 12 (2017): Khoa học Tự nhiên và Công nghệ - Bài viết A
Tối ưu hóa quá trình lên men tạo màng mỏng cellulose vi khuẩn có độ bền kéo cao
Tóm tắt PDF -
Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh Tập. 15 Số. 12 (2018): Khoa học Tự nhiên và Công nghệ - Bài viết A
Thử nghiệm tạo sản phẩm bột từ trà lên men nguyên liệu trà cám bằng phương pháp sấy phun
Tóm tắt PDF -
Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh Tập. 16 Số. 6 (2019): Khoa học Tự nhiên và Công nghệ - Bài viết A
Hướng tiếp cận In silico trong quá trình khám phá kháng sinh mới
Tóm tắt PDF -
Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh Tập. 16 Số. 12 (2019) - Bài viết
SÀNG LỌC, TUYỂN CHỌN BỘ CHỦNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG STAPHYLOCOCCUS AUREUS KHÁNG METHICILLIN (MRSA)
Tóm tắt PDF