QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP Ở VIỆT NAM

  • TS. Trần Thị Thoa
Từ khóa: An toàn thực phẩm, sản xuất nông nghiệp, quản lý nhà nước

Tóm tắt

Nghiên cứu này được thực hiện nhằm tìm hiểu cơ sở lý luận, thực tiễn về an toàn thực phẩm trong sản xuất nông nghiệp và quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong sản xuất nông nghiệp. Dữ liệu được thu thập từ các công trình nghiên cứu trước đây, các báo cáo của ngành nông nghiệp liên quan đến công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong sản xuất nông nghiệp. Tác giả sử dụng phương pháp nghiên cứu đánh giá tại bàn về các dữ liệu thứ cấp để phân tích thực trạng công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong sản xuất nông nghiệp. Đồng thời, phương pháp phỏng vấn chuyên gia được kết hợp sử dụng để bổ sung số liệu thực tiễn, qua đó khuyến nghị các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về kiểm soát an toàn thực phẩm trong sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2024-04-24