The Republic of Korea's Cultural Dissemination in China and Practical Experience for Vietnam
Abstract
The paper discusses the progress and results of the Republic of Korea’s cultural dissemination in China from the early 1990s to the present on the basis of sharing the foundations of Confucian culture and traditional Asian values. Based on the success of the Korean government in the field of cultural diplomacy after more than four decades interrupted of Cold War, the paper draws on practical experience Vietnam could study and apply for its strategy of promoting “soft power” in China, which is in line with the new developments in East Asia in the 21st century.
điểm /
đánh giá
Published
2019-09-07
Issue
Section
Các bài chính
Tác giả xuất bản bài viết của mình trên tạp chí này đồng ý với những điều khoản sau:
- Tác giả vẫn giữ bản quyền và trao cho tạp chí quyền xuất bản lần đầu tiên và sau [số tháng] phát hành tác phẩm theo giấy phép Creative Commons Attribution Licensecho phép những người khác chia sẻ tác phẩm đó với điều kiện nêu rõ tác giả và nơi xuất bản đầu tiên.
- Tác giả có thể ký kết những thỏa thuận riêng rẻ khác mang tính hợp đồng đối với việc phát hành không độc quyền phiên bản của tác phẩm in trên tạp chí này (v.d., đưa vào một kho dữ liệu của một cơ quan hoặc đưa vào một cuốn sách), với điều kiện nêu rõ nơi xuất bản đầu tiên.
- Tác giả được phép và được khuyến khích đưa bài viết của mình lên mạng (v.d., trong các kho dữ liệu cơ quan hoặc website của tác giả) trước và trong quá trình nộp bài viết vì nó có thể đưa lại những trao đổi hiệu quả cũng như giúp tác phẩm có nhiều địa chỉ trích dẫn hơn (Xem Hiệu lực của Truy cập Tự do).