Bỏ qua nội dung chính
Chuyển đến menu điều hướng chính
Bỏ qua phần chân trang
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm (Tên mới: Tạp chí Khoa học Đại học Công Thương )
Trang chủ
Giới thiệu
Nộp bài
Số mới
Số cũ
Search
Search
Trang Chủ
/
Số cũ
/
Tập. 20 Số. 1 (2020)
Tập. 20 Số. 1 (2020)
Phát hành ngày:
2020-07-09
Bài viết
TÍNH GIẢI ĐƯỢC CỦA BÀI TOÁN BIÊN ĐA ĐIỂM CỘNG HƯỞNG VỚI NHÂN THAY ĐỔI
Phan Đình Phùng
3-16
PDF
THỰC TRẠNG AN NINH TÀI CHÍNH CỦA HỆ THỐNG NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI VIỆT NAM GIAI ĐOẠN 2010 - 2017: THỰC TRẠNG VÀ KHUYẾN NGHỊ
Trần Văn Hùng
17-25
PDF
NGHIÊN CỨU BẢO QUẢN NHÃN TIÊU DA BÒ BẰNG PHƯƠNG PHÁP KẾT HỢP XỬ LÝ NƯỚC NÓNG VỚI PHỦ MÀNG CHITOSAN VÀ BAO BÌ BIẾN ĐỔI KHÍ QUYỂN
Bùi Thị Phương Dung
26-36
PDF
XÂY DỰNG QUY TRÌNH PHÁT HIỆN NHANH NGÔ CHỨA GEN Cry1Ab DỰA TRÊN KỸ THUẬT LAMP
Hồ Viết Thế, Trần Thị Mỹ Hạnh, Nguyễn Thị An, Ngô Thị Kim Anh, Nguyễn Thị Hương, Lê Ngọc Giàu
37-45
pdf
HIỆN TRẠNG ÁP LỰC XẢ THẢI VÀ CHẤT LƯỢNG NƯỚC MẶT KÊNH RẠCH TẠI TP. THUẬN AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG
Nguyễn Minh Kỳ, Nguyễn Công Mạnh, Phan Thái Sơn, Nguyễn Tri Quang Hưng, Phan Văn Minh
46-59
PDF
NHẬN THỨC CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU VÀ CÁC GIẢI PHÁP ỨNG PHÓ
Đặng Hồ Phương Thảo
60-67
pdf
NGHIÊN CỨU ĐỘC TÍNH CẤP (LD50) CỦA CHẾ PHẨM VI NHŨ TƯƠNG CND TRÊN CHUỘT NHẮT TRẮNG (Mus musculus var. albino)
Lê Phúc Chiến, Nguyễn Thị Thanh Tâm, Nguyễn Nguyên Bảo, Trần Phi Hoàng, Hồ Thái Như Quỳnh, Trần Cẩm Tú , Nguyễn Thị Như Quỳnh
68-75
pdf
ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG HẤP PHỤ Pb2+ TRONG NƯỚC CỦA THAN SINH HỌC CÓ NGUỒN GỐC TỪ PHÂN BÒ
Nguyễn Văn Phương, Lê Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Cẩm Nhung, Nguyễn Thanh Lam, Lâm Thị Mỹ Ngọc
76--86
pdf
NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG XỬ LÝ PHOSPHATE CỦA VI KHUẨN Bacillus subtilus PHÂN LẬP TỪ NGUỒN NƯỚC THẢI CHẾ BIẾN THỦY SẢN
Nguyễn Khánh Hoàng, Nguyễn Hoàng Mỹ, Lê Hùng Anh
87-95
PDF
TỔNG HỢP NANO BẠC TỪ CHIẾT XUẤT VỎ CHANH DÂY TÍM VÀ ỨNG DỤNG XÁC ĐỊNH ION Pb2+, Zn2+ TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC
Đặng Tấn Hiệp, Trần Nguyễn An Sa, Nguyễn Phúc Thúy, Mai Thị Thùy Trang
96-106
pdf
NGHIÊN CỨU CHIẾT XUẤT VÀ KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA pH ĐẾN ĐỘ BỀN VÀ MÀU CỦA DỊCH CHIẾT BETACYANINS TỪ LÁ THÀI LÀI TÍA (Tradescantia pallida)
Trần Nguyễn An Sa, Đoàn Thị Minh Phương, Lê Thị Kim Anh, Nguyễn Võ Thảo Uyên, Lê Công Hà Quí
107-116
pdf
SỬ DỤNG KỸ THUẬT CHIẾT ĐIỂM MÙ KẾT HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ HẤP THỤ PHÂN TỬ ĐỂ XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG KẼM TRONG MỘT SỐ MẪU RAU THƯƠNG PHẨM TẠI ĐÀ LẠT
Trần Thị Hoài Linh, Lê Thị Thanh Trân, Nguyễn Thị Tố Uyên
117
PDF
KHẢO SÁT KHẢ NĂNG MỞ RỘNG VÙNG CẤM GRAPHENE ĐƠN LỚP THÔNG QUA EPOXY HÓA GRAPHENE BẰNG TÍNH TOÁN MÔ PHỎNG
Đinh Nguyễn Trọng Nghĩa, Ngô Thị Hồng Tâm
127-133
pdf
THIẾT KẾ CHẾ TẠO DỤNG CỤ ĐO ĐỘ RỦ VẢI DÙNG ĐỂ ĐÁNH GIÁ CÁC ĐẶC TRƯNG TẠO DÁNG TRANG PHỤC
Nguyễn Mai Thanh Thảo, Huỳnh Văn Trí
134-141
pdf
CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ CỦA THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH
Tô Anh Dũng, Dương Hoàng Kiệt, Nguyễn Thị Thúy Hà, Nguyễn Đình Inh, Vũ Thị Phượng
142-155
PDF
Đăng ký
Đăng nhập
Search
Search
Ngôn ngữ
English
Vietnamese
Nộp bài
Thông tin
Dành cho độc giả
Dành cho tác giả
Dành cho thủ thư
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Back To Top