Sóc Trăng: Đẩy mạnh ứng dụng KH&CN trong chọn tạo và phát triển các giống lúa đặc sản ST.

  • Vũ Thị Hiếu Đông

Tóm tắt

Mới đây, gạo ST25 của Việt Nam đã vinh dự được trao giải Gạo ngon nhất thế giới năm 2019 tại cuộc thi World’s Best Rice do The Rice Trader tổ chức ở Philippines. Đây là niềm tự hào không chỉ của riêng tỉnh Sóc Trăng, mà của cả ngành lúa gạo Việt Nam trên trường quốc tế. Những năm gần đây, với việc ứng dụng các thành tựu khoa học và công nghệ (KH&CN) vào sản xuất...

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2020-06-05
Chuyên mục
KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO