Recent advances in the treatment of osteoarthritis from Gnetum montanum Mgf.

  • Thi Hong Linh Nguyen, Manh Dat Nguyen…

Abstract

Các bệnh xương khớp nói chung và gout nói riêng thường xuất hiện khi có quá nhiều axit uric tích tụ trong cơ thể. Để hỗ trợ những người bị bệnh xương khớp, các nhà khoa học của Viện Công nghiệp Thực phẩm (Bộ Công Thương) đã tiến hành nghiên cứu ứng dụng enzyme nhằm hỗ trợ quá trình trích ly thu hồi chế phẩm giàu resveratrol từ cây dây Gắm - một loại cây dây leo thường mọc hoang ở rừng nhưng lại có tác dụng điều trị bệnh gout, giảm axit uric trong máu rất hiệu quả.

Tác giả

Thi Hong Linh Nguyen, Manh Dat Nguyen…

Viện Công nghiệp Thực phẩm, Bộ Công Thương

điểm /   đánh giá
Published
2020-12-16
Section
KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO