Những tiến bộ trong nghiên cứu phát triển lúa gạo

  • Nguyễn Xuân Trường
  • Nguyễn Quốc Trung, Kim Hồng Anh, Phạm Gia Bảo, Vũ Hồng Ngọc
  • Dương Thanh Thủy
  • Chu Đức Hà

Tóm tắt

Lúa gạo (Oryza sativa) là nguồn lương thực chính của hơn một nửa dân số thế giới và là thành phần quan trọng trong dinh dưỡng, cũng như sinh kế của con người trong nhiều thiên niên kỷ...

Tác giả

Nguyễn Xuân Trường

Viện Sinh học Nông nghiệp, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Nguyễn Quốc Trung, Kim Hồng Anh, Phạm Gia Bảo, Vũ Hồng Ngọc

Khoa Công nghệ Sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Dương Thanh Thủy

Khoa Nông học, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế

Chu Đức Hà

Khoa Công nghệ Nông nghiệp, Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2023-07-10
Chuyên mục
KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NƯỚC NGOÀI