Chế phẩm thảo dược thay thế kháng sinh bổ sung trong thức ăn chăn nuôi

  • Nguyễn Tài Năng, Đặng Hoàng Lâm, Nguyễn Thị Quyên, Triệu Quý Hùng, Phạm Thanh Loan, Bùi Thị Hoàng Yến, Đỗ Thị Phương Thảo

Tóm tắt

Hướng tới mục tiêu ngừng sử dụng hoàn toàn kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi, đẩy mạnh chăn nuôi an toàn sinh học, các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Hùng Vương đã đề xuất và được Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phê duyệt thực hiện dự án “Sản xuất thử nghiệm chế phẩm thảo dược có hoạt tính kháng khuẩn sử dụng trong thức ăn chăn nuôi”, mã số: DAĐL.CN-04/19...

Tác giả

Nguyễn Tài Năng, Đặng Hoàng Lâm, Nguyễn Thị Quyên, Triệu Quý Hùng, Phạm Thanh Loan, Bùi Thị Hoàng Yến, Đỗ Thị Phương Thảo

Trường Đại học Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ

điểm /   đánh giá
Phát hành ngày
2023-10-05
Chuyên mục
KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO