Bình, Nguyễn Thanh, Viet Nam
-
Thu Dau Mot University Journal of Science No. 33 (2017) - Bài viết
Ảnh hưởng của một số khẩu phần thức ăn đến khả năng sản xuất cà phê chồn nguyên liệu của cầy vòi hương trong điều kiện nuôi nhốt
Abstract PDF (Vietnamese) -
Thu Dau Mot University Journal of Science No. 34 (2017) - Bài viết
ĐÁNH GIÁ CẢM QUAN SẢN PHẨM CÀ PHÊ ROBUSTA CHỒN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT
Abstract PDF (Vietnamese) -
Thu Dau Mot University Journal of Science No. 35 (2017) - Bài viết
Ảnh hưởng của tinh dầu chiết xuất từ cây cúc leo đến sự phát triển và tính ngán ăn của sâu khoang
Abstract PDF (Vietnamese) -
Thu Dau Mot University Journal of Science No. 36 (2018) - Bài viết
Đánh giá tính chất lí hóa cà phê Robusta chồn của Trường Đại học Thủ Dầu Một
Abstract Không đề (Vietnamese)