Bỏ qua nội dung chính
Chuyển đến menu điều hướng chính
Bỏ qua phần chân trang
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm
Trang chủ
Giới thiệu
Nộp bài
Số mới
Số cũ
Search
Search
Trang Chủ
/
Số cũ
/
Tập. 23 Số. 1 (2023)
Tập. 23 Số. 1 (2023)
Phát hành ngày:
2023-04-25
Bài viết
MỤC LỤC
MỤC LỤC
1
ALKALOIDS EXTRACTION FROM Vernonia amygdalina Del. AND EVALUATE THE REDUCING POWER ACTIVITY OF THE OBTAINED EXTRACT
Nguyen Thanh Tuan, Pham Thi My Huyen, Nguyen Thi Quyen Tran, Dao Thi Tuyet Mai Duy, Hoang Thi Ngoc Nhon
3
pdf
COMPUTATIONAL FLUID DYNAMICS ANALYSIS OF A DOUBLE PIPE HEAT EXCHANGER: MODELLING AND EXPERIMENTAL VALIDATION
Trinh Hoai Thanh, Tran Thi To Nga
14
pdf
DESIGN AND SIMULATION OF THE RADAR CROSS-SECTION REDUCTION ANTENNA OPERATING IN THE 28 GHZ-BAND OF 5G
Tran Thi Bich Ngoc
22
pdf
REDUCTION METHODS PRESERVING STRUCTURED SYSTEMS - A PARALLEL INTERCONNECTION CASE
Ha Binh Minh, Chu Binh Minh, Nguyen Mai Quyen, Nguyen Van Hieu, Phan Dinh Phung
32
pdf
ẢNH HƯỞNG CỦA ĐIỀU KIỆN THỦY PHÂN ĐẾN KHẢ NĂNG TRÍCH LY CATECHIN TRONG VỎ LỤA HẠT ĐIỀU VỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA CÁC CHẾ PHẨM ENZYME VISCOZYME L VÀ PECTINEX ULTRA-L
Hoàng Văn Thảnh, Nguyễn Xuân Hoàn, Nguyễn Huỳnh Đạt Duy, La Thanh Tùng, Phạm Văn Hùng
40
pdf
PHÂN LẬP VÀ XÁC ĐỊNH MỘT SỐ NẤM MỐC GÂY HẠI TRÊN VỎ TRÁI THANH LONG Hylocereus costaricensis SAU THU HOẠCH
Trần Thị Mai Trinh, Đặng Phan Thị Kim Uyên, Phạm Bùi Minh Tâm, Nguyễn Thị Thu Huyền
49
pdf
ẢNH HƯỞNG CỦA KỸ THUẬT BAO GÓI VÀ DỊCH CỎ NGỌT (Stevia rebaudiana) ĐẾN KHẢ NĂNG SỐNG CỦA Lactobacillus plantarum TRONG MÔI TRƯỜNG DỊCH TIÊU HÓA NHÂN TẠO
Lưu Hoàng Diệu, Thái Ngọc Phương Uyên, Nguyễn Thị Tường Vi, Ngô Đinh Thị Kim Quyên, Nguyễn Phan Khánh Hòa, Lê Thị Thúy Hằng, Nguyễn Thị Thùy Dương, Liêu Mỹ Đông
62
pdf
ỨNG DỤNG PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN CHÍNH VÀ PHÂN TÍCH CỤM ĐỂ ĐÁNH GIÁ SỰ BIẾN ĐỔI THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA TINH DẦU TRÀM TRÀ THEO MÙA
Võ Thuý Vi, Trương Thị Huyền
70
pdf
NGHIÊN CỨU QUÁ TRÌNH SẤY PHUN DỊCH KHỔ QUA SAU CÔ ĐẶC
Võ Phạm Phương Trang, Đào Thanh Khê, Nguyễn Văn Hòa
79
pdf
TỔNG HỢP VẬT LIỆU g-C3N4/CuWO4 CÓ HOẠT TÍNH QUANG XÚC TÁC CAO TRONG VÙNG ÁNH SÁNG NHÌN THẤY
Mai Hùng Thanh Tùng, Nguyễn Thị Phương Lệ Chi, Nguyễn Trí Quốc, Nguyễn Thị Diệu Cẩm
88
pdf
TỔNG HỢP NANO KẼM OXIT ỨNG DỤNG QUANG XÚC TÁC PHÂN HỦY XANH METHYLEN
Hồ Thị Ngọc Sương, Nguyễn Hưng Thủy, Nguyễn Thị Thùy Linh, Nguyễn Viễn Tường
98
pdf
TỔNG HỢP NHỰA EPOXY HÓA DẦU ĐẬU NÀNH VÀ PHÂN TÍCH TÍNH CHẤT CƠ LÝ CỦA MÀNG EPOXY ESTE
Huỳnh Lê Huy Cường, Nguyễn Ngọc Phương
104
pdf
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CHUẨN BỊ MẪU DẦU HẠT CHỨA ACID BÉO CÓ NỐI ĐÔI LIÊN HỢP TRONG PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH HPLC
Vũ Thị Ngọc Ánh, Phan Thế Duy, Ngô Thị Tú Trinh, Nguyễn Văn Anh
113
pdf
ĐÁNH GIÁ HÀNH VI TIÊU DÙNG ĐỐI VỚI SẢN PHẨM BỔ SUNG SÂM BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH TƯƠNG QUAN ĐA YẾU TỐ VÀ PHÂN CỤM
Nguyễn Thị Thảo Minh, Hồ Hiệp Thành, Trần Chí Hải
125
pdf
ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ GIỮA ENZYME ALCALASE VÀ PAPAIN ĐẾN QUÁ TRÌNH THỦY PHÂN SỤN CÁ HỒI (Salmon salar)
Đinh Hữu Đông, Nguyễn Công Bỉnh, Trần Quốc Đảm, Đặng Xuân Cường, Hoàng Thái Hà
137
pdf
TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN SẤY BƠM NHIỆT KẾT HỢP BỨC XẠ HỒNG NGOẠI TRÊN NGUYÊN LIỆU CÁ KÈO (Pseudapocryptes elongatus)
Hoàng Thái Hà, Nguyễn Thanh Nam
146
pdf
BẢO MẬT TRONG MẠNG VÔ TUYẾN NHẬN THỨC DẠNG PHỦ CÓ THU THẬP NĂNG LƯỢNG
Trần Trọng Hiếu, Lê Thành Tới, Hồ Văn Khương
154
pdf
KHAI THÁC TOP-K TẬP HỮU ÍCH CAO CÓ TƯƠNG QUAN TRÊN CƠ SỞ DỮ LIỆU GIAO DỊCH
Mạnh Thiên Lý, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Văn Lễ
164
pdf
Đăng ký
Đăng nhập
Search
Search
Ngôn ngữ
English
Vietnamese
Nộp bài
Thông tin
Dành cho độc giả
Dành cho tác giả
Dành cho thủ thư
Trang chủ
Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ
Back To Top